Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 51
  • Trong tuần: 846
  • Tất cả: 108,857
Đăng nhập
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất Thời kì đầu trường mới mở, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, đội ngũ cán bộ, giáo viên ít ỏi cùng vô vàn khó khăn của điều kiện kinh tế - xã hội đã không làm giảm ý chí và lòng yêu nghề của những nhà giáo giàu tâm huyết với sự nghiệp cao cả "trồng người". Vượt qua thử thách, từng bước khắc phục khó khăn, các thế hệ nhà giáo đã chung tay cùng nhân dân địa phương xây dựng ngôi trường ngày một khang trang, nề nếp dạy học ngày một ổn định.   
Khuôn viên trường là một khu riêng biệt, có tường rào, cổng trường, biển trường. Diện tích của trường hiện nay là 8017,4 m2. Có đủ số phòng học: tổng số 21 phòng học/21 lớp; diện tích phòng học 56 m2 phòng học đạt chuẩn.Có 01 nhân viên y tế được đào tạo trình độ Trung cấp, có 01 phòng y tế, trang bị tủ thuốc và cơ số thuốc tương ứng, bàn khám bệnh, giường, một số trang thiết bị sơ cấp cứu ban đầu. Có 04 phòng học bộ môn riêng biệt gồm: Phòng học bộ môn Vật lý; Phòng học bộ môn Hoá học; Phòng học bộ môn Sinh học; Phòng học bộ môn Tin học. Có thư viện đúng theo tiêu chuẩn quy định về tổ chức và hoạt động của thư viện trường học; kho sách sắp xếp khoa học, phòng đọc đáp ứng nhu cầu đọc sách báo cho học sinh, hàng ngày thư viện mở cửa đón học sinh và giáo viên vào đọc sách, báo, tài liệu tham khảo. Có 01 phòng truyền thống: diện tích đảm bảo, có tủ trưng bày hiện vật, lưu giữ những tư liệu về quá trình phát triển trưởng thành của nhà trường. Nhà trường có đủ phòng làm việc của Hiệu trưởng, từng phó Hiệu trưởng, văn phòng nhà trường, phòng Hội trường, phòng kế toán, phòng công đoàn và tiếp công dân; phòng họp của các tổ chuyên môn (04 phòng), Văn phòng Đoàn với trang thiết bị nội thất trong các phòng làm việc đầy đủ. Các thiết bị dạy học như máy chiếu, laptop đầy đủ. 

Nhà trường có hệ thống công nghệ thông tin kết nối internet đáp ứng yêu cầu quản lý và dạy học; có Website thông tin riêng trên mạng Internet hoạt động thườnxuyên, hỗ trợ có hiệu quả cho công tác dạy học và quản lý nhà trường.