Học sinh Bán trú Trường THPT số 1 Bắc Hà vui mừng nhận 150 chiếc đệm đến từ Công Ty TNHH xuất nhập khẩu Diễm My- Lào Cai

Học sinh trường THPT số 1 Bắc Hà - một mùa xuân ấp áp yêu thương

Trưa ngày 15/02/2023 được sự kết nối giữa Chi đoàn Công an huyện Bắc Hà trong dịp đầu xuân mới học sinh Bán trú Trường THPT số 1 Bắc Hà vui mừng nhận 150 chiếc đệm đến từ Công Ty TNHH xuất nhập khẩu Diễm My- Lào Cai. Mặc dù đã bước sang tháng 2 nhưng nơi “Cao nguyên trắng Bắc Hà” vẫn khiến chúng ta phải run lên vì lạnh vì buốt. Nhận thấy được những khó khăn vất trên với sự trăn trở của thầy cô giáo nhà trường. Chi đoàn công an huyện( Đơn vì kết nghĩa) thông qua Đoàn trường THPT số 1 Bắc Hà nắm bắt thông tin, kết nối để tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Chương trình được tổ chức ngắn gọn, thiết thực với sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Công an huyện Bắc Hà, Chi đoàn công an huyện, Công Ty TNHH xuất nhập khẩu Diễm My - Lào cai( Đơn vị tài trợ) đã mang đến cho học sinh bán trú nhà trường món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực, với những chiếc đệm êm, ấm này các em sẽ có những giấc ngủ ngon và ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh giá. Đây cũng là nguồn động lực giúp các em cố gắng rèn luyện, vượt qua những khó khăn từ đó các em sẽ cảm nhận được tình yêu thương vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Thay mặt cho các em học sinh nhà trường xin được trân thành cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, chi đoàn kết nghĩa công an huyện Bắc Hà và đặc biệt là tấm lòng của các anh, chị đại diện công ty TNHH xuất nhập khẩu Diễm My- Lào Cai đã mang đến cho các em HS nhà trường món quà thật sự ấm áp này. Xin được chúc các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong chi đoàn công an huyện Bắc Hà, các anh chị đại diện Công ty TNHH xuất nhập khẩu Diễm My luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng phát triển.!.