Học sinh Trường THPT số 1 Bắc Hà với ngày hội An toàn giao thông
Hơn bao giờ hết, an toàn giao thông luôn là vấn đề nhận được nhiều sự qua tâm của dư luận xã hội. Hưởng ứng tháng An toàn giao thông Quốc gia, chiều ngày 20/9/2019, Huyện Đoàn Bắc Hà phối hợp với Honda Tiến Thành Lào Cai, Công an huyện Bắc Hà và Trường THPT số 1 Bắc Hà tưng bừng tổ chức Ngày hội “ Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019”. Ngày hội nhận được sự tham gia đông đủ của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, đại diện các cơ sở đoàn trong huyện và các hướng dẫn viên đến từ Honda Tiến Thành Lào Cai. Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tập huấn kiến thức an toàn giao thông, hướng dẫn lái xe an toàn, kỹ năng lái xe thăng bằng trên ván hẹp, thực hành LXAT trên máy tập lái RT,… qua đó nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các Đoàn viên thanh niên trường THPT số 1 Bắc Hà. Cũng trong ngày hội, huyện Đoàn Bắc Hà tổ chức kí cam kết thực hiện an toàn khi tham gia giao thông cho các đơn vị đoàn cơ sở đến từ các xã, cơ quan trên địa bàn huyện. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông tới các đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Mong rằng qua ngày hội các đoàn viên thanh niên trong nhà trường ý thức rõ hơn về luật lệ và sự an toàn khi tham gia giao thông để bảo vệ chính mình và những người xung quanh.