CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI HỌC SINH VÙNG CAO

Thực hiện chương trình năm học 2018-2019 của Đoàn trường THPT số 1 Bắc Hà về việc xây dựng và tổ chức các câu lạc bộ trong trường học. Dưới sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên GV bộ môn, CLB tiếng anh là một trong những CLB có những hoạt động tích cực và hiệu qủa, góp phần nâng cao khả năng giao tiếp, sự yêu mến môn học. Không chỉ vậy CLB là nơi chia sẻ, giao lưu, giúp đỡ nhau giữa các thanh viên trong và ngoài nhà trường. Một số hoat động nổi bật như: Tham gia hát tiếng anh trong đêm văn nghệ Tết trao yêu thương do Đoàn trường tổ chức, tham gia cuộc thi Omlympic tiếng anh do đoàn cấp trên phát động, tham gia các hoạt động trải nghiệm, giúp đỡ các bạn ĐVTN trong công tác ôn thi THPT Quốc gia năm 2019.

Một số hình ảnh hoạt động CLB tiếng anh