Hội thi vẽ tranh tuyên truyền với chủ đề An toàn giao thông
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên, hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2015 trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công Hội thi vẽ tranh tuyên truyền với chủ đề An toàn giao thông. Hội thi vẽ tranh được tổ chức với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông trong đoàn viên thanh niên, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của các đoàn viên, thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm ATGT. Hội thi đã thu hút 23 đội thi đến từ chi đoàn các khối lớp của trường. Mỗi đội dự thi sẽ vẽ một bức tranh cổ động gắn với những thông điệp tuyên truyền về ATGT. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi đoàn lớp 11TA, giải Nhì cho chi đoàn lớp 11V, các lớp 11 Lý, 11 Hóa, 10 Hóa đồng giải ba.

Sau đây là những hình ảnh từ Hội thi:

Thầy Trần Thanh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các bức ảnh đạt giải.

Lưu Công Lương