Kế hoạch an toàn giao thông năm 2018

Số:   KH/ĐTN

Bắc Hà, ngày 8  tháng 11 năm 2018

Tuyên truyền an toàn giao thông năm 2018

Thực hiện Kế hoạch công tác đoàn nhệm kỳ 2018-2019. Đoàn trường THPT số 1 Bắc hà xây dựng kế và tổ chức các hoạt động tuyên truyền, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cụ thể như sau:

I. Nội dung

1. Tổ chức tuyên truyền phát thanh thông điệp an toàn giao thông trên hệ thống phat thanh của nhà trường, tuyên truyền qua giờ sinh hoạt lớp, sinh hoạt chủ điểm

2. Tổ chức hoạt động cổng trường văn hóa giao thông gồm: Phân luồng giao thông, hướng dẫn học sinh thực hiện luật ATGT trong và ngoài trường học.

II. Nội dung cụ thể và phân công nhiệm vụ.

1. Lập kế hoạch, hướng dẫn nội dung và tổ chức thực hiện: Đ/c Bình

2. Tổ chức xây dựng nội dung tuyên truyền thông điệp an toàn giao thông trên hệ thống phát thanh của nhà trường.

2.1. Thời gian thực hiện: Các buổi sáng từ 7h đến 7h15 phút các ngày từ 13/11 đến 18/11/2018.

2.2. Nội dung: Các thông tin cập nhật về trật tự ATGT trong ngày

2.3. Người thực hiện: Đ/c Nghĩa

3. Tổ chức các hoạt động: cổng trường văn hóa giao thông, hoạt động tuyên truyền trong giờ SHL...

3.1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền ATGT: Các đ/c GVCN lớp tổ chức trong giờ SHL ngày 17/11/2018( Chú ý: Các đ/c GVCN chủ động về nội dung tuyên truyền)

3.2. Tổ chức hoạt động văn hóa ATGT cổng trường học: Sau ca học buổi sáng trong tuần 13. Đ/c Bình, chi đoàn giáo viên, cờ đỏ ( Thời gian cụ thể Đoàn trường sẽ thông báo sau)

Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền việc thực hiện trật tự ATGT của đoàn trường THPT số 1 Bắc Hà. Kính mong các đ/c hưởng ứng và tổ chức thực hiện nghiêm túc.

T/M BCH Đoàn trường

Bí thư